Pháp lý dự án Astral City Bình Dương - đầu tư có nên không?

Pháp lý dự án Astral City Bình Dương – Có nên đầu tư vào dự án này không?

Khi đầu tư bất cứ dự án bất động sản nào thì việc đầu tiên phải xem xét đó là “Pháp Lý” , đó là yếu tố hàng đầu mà mọi người cần phải quan tâm. Bởi vì pháp lý chính là yếu tố thể hiện sự an toàn hay rủi ro khi đầu tư vào dự án. Đối với dự án Astral City Bình Dương cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này thì hãy cùng tìm hiểu tính pháp lý chung cư Astral City chi tiết trong bài viết sau.

Pháp lý của dự án Astral City Thuận An Bình Dương

Theo đánh giá của giới chuyên gia thì dự án Astral city có đầy đủ trước khi mở bán, đầy đủ như sau:

Tiến độ Astral City Bình Dương đang được xây dựng trên khu đất đã được CĐT Phát Đạt trúng đấu giá quyền sử dụng đất, sau đó CĐT đã bỏ ra 639 tỷ đồng để mua lại. Chính vì vậy, cư dân hay các nhà đầu tư khi rót tiền vào dự án này sẽ không lo xảy ra tranh chấp đất đai, cũng như sẽ được cấp sổ hồng chính từ CĐT mà không gặp vướng mắc pháp lý nào.

Chủ đầu tư dự án Astral city là công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt đã được sở KH&ĐT TPHCM cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, cũng như được niêm yết cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán HCM với mã PDR rõ ràng. Chính điều này hoàn toàn khẳng định được năng lực của chủ đầu tư đảm bảo về mặt pháp lý.

Bên cạnh đó, dự án cũng đã được cấp giấy phép xây dựng từ Bộ Xây Dựng theo đúng quy định. Tổng thể được quy hoạch chi tiết 1/500 và đang Astral City tiến độ đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục khác theo đúng quy định.

Dự án Astral City mở bán đều được ngân hàng VP Bank bảo lãnh. Cụ thể người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ mua nhà trả góp với lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ. Nếu là một dự án không có tính pháp lý thì không một ngân hàng nào dám đứng ra bảo lãnh, nhưng Astral City Bình Dương đã làm được nên mọi người có thể yên tâm.

Đánh giá mức độ an toàn khi đầu tư chung cư Astral City Bình Dương

Đại dịch Covid 19 để lại tác động tiêu cực lớn đến thị trường bất động sản tại Bình Dương, các hình thức đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ đang khá bấp bênh. Nhưng BĐS lại trở thành kênh đầu tư tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, dự án Astral City Danh Khôi là điểm nhấn thu hút được đông đảo giới đầu tư.

Ngoài tính pháp lý được thể hiện rõ như trên, thì dưới đây là một số đánh giá về mức độ an toàn của dự án Astral City Bình Dương để mọi người an tâm khi đầu tư:

– Dự án Astral City chủ đầu tư uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực và tiềm lực tài chính dồi dào (thể hiện rõ khi dự án Astral City được rót vào hơn 8500 tỷ đồng). Ngoài dự án Astral City thì chủ đầu tư Phát Đạt còn thành công với nhiều dự án lớn như Everrich Infinity (Quận 5), Masteri Millennium (Bến Vân Đồn), Everich 1,2,3…

– Sổ hồng từng căn sở hữu lâu dài, pháp lý đầy đủ, minh bạch. Đối với gười nước ngoài sở hữu căn hộ lên tới 50 năm theo đúng quy định.

Đừng bỏ lỡ: Kinh nghiệm về dự án Astral City cần biết trước khi quyết định đầu tư

– Mặc dù ảnh hưởng do dịch Covid, tổng thầu khẩn trương tiến hành thi công dự án Astral City tiến độ đúng yêu cầu, chưa ngừng lại ngày nào. Hiện tại vẫn đang gấp rút triển khai hoàn thiện xong các tòa tháp để có thể kịp tiến độ mở bán đợt mới ở quý IV/2021 và hoàn thiện vào cuối quý IV/2022.

– Dự án hợp tác với nhiều đơn vị tên tuổi uy tín như: Turner International, DKRA, House Agent, Nội Thất AKA và Kohler…

– Chính sách thanh toán và chính sách về giá bán Astral City cực kỳ ưu đãi

  • Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 70% ân hạng gốc lãi 0 đồng đến nhận nhà.
  • Thanh toán trải dài 2%/ tháng

Với tính pháp lý đầy đủ, rõ ràng cùng mức độ an toàn cao của dự án Astral City Bình Dương thì đây quả thật là một dự án tiềm năng đáng để đầu tư. Để được tư vấn chi tiết sâu hơn về dự án và giá bán Astral City quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 0918712885 – 0938809074 sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

0918712885